Marketing Hub, Podcast, VDO,

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงิน อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

รู้นะว่าบางคนกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงินกันอยู่ใช่มั้ย? วันนี้ เลยขอแจกลายแทงโปรแกรมตัดต่อเจ๋ง ๆ มาฝาก และที่สำคัญ คือ เป็นโปรแกรมฟรีด้วย!! อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

1.โปรแกรม DaVinci Resolve ตัดดี สีโดน
เปิดมาด้วยโปรแกรมแรก ที่นักตัดต่อน่าจะรู้จักกันดีอย่าง DaVinci Resolve ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีลูกเล่นหลากหลาย คล้าย ๆ premiere pro กันเลยทีเดียว แต่โปรแกรมนี้ดีกว่าตรงที่ไม่เสียเงินนี่ล่ะ!! ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่การปรับสีที่เป็นธรรมชาติ และการปรับสีได้หลายรูปแบบเพื่อให้งานออกมาไม่ซ้ำใคร

2. โปรแกรม Shotcut ตัดสบาย ใช้งานง่ายเวอร์
อีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะแก่การเริ่มต้นตัดต่อมากที่สุด นั่นคือโปรแกรม Shotcut เพราะจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือหน้าตาฟังก์ชันในการใช้งานที่บอกเลยว่าง่ายมาก ซึ่งแม้หน้าตาฟังก์ชันจะดูเหมือนโปรแกรมธรรมดา ๆ แต่เจ้าโปรแกรม Shotcut นั้นสามารถทำได้หลายอย่าง แถมยังเราสามารถนำไฟล์ .MTS เข้ามาทำการตัดต่อได้โดยตรง ไม่ต้องไปแปลงไฟล์เป็น .AVI, MP4 หรือ .MOV ใด ๆ เลย

3. โปรแกรม VSDC (VSDC Video Editor Free Edition) ยาก แต่ง่าย
โปรแกรมนี้ แม้จะดูใช้งานยากไปหน่อย เพราะหน้าอินเตอร์เฟซจะไม่เหมือนโปรแกรมอื่น แต่ว่าใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานแน่นอน ซึ่งเมื่อใช้เป็นแล้ว จุดเด่นหลักของโปรแกรมนี้เลย คือ การแทรกภาพ และแทรกตัวหนังสือ (เหมาะสำหรับงานด่วน งานไวมาก ๆ) ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการนำไฟล์วีดีโอหลาย ๆ ไฟล์มาทำงานพร้อมกัน VSDC คือโปรแกรมที่กำลังตามหาแน่นอน

Recent

มหกรรมส่งถูกส่งฟรี” 9-15 ต.ค. ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ฉลอง 15 ปี เอาใจคนชอบส่งด้วยโปรแรง ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวัน ไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ไปรษณีย์ไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เอสซีบี อบาคัส เปิดโอกาสลูกค้า COD เข้าถึง “สินเชื่อออนไลน์” ไร...

เปิดตัวแพลตฟอร์ม “สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์” ด้วยการนำเทคโนโลยี AI มาใช้เพื่อพิจารณาสินเชื่อออนไลน์แก่ธุรกิจรายย่อยที่ใช้บริการส่งด่วน EMS, Cash on Delivery: COD ผ่านแอปพลิเคชัน Wallet@POST พร้อมทราบผลทันที โดยไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม

เปิดมิติใหม่ช้อปออนไลน์เพื่อคนไทย

ไปรษณีย์ไทยผนึกกำลังกับ บีอีซี-เทโร เปิดตัวอี-มาร์เก็ตเพลส ระดับชาติ thailandpostmart.com

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP:16 สูตรเขียนคอนเทนต์ให้เป็นเงินล้าน สะกดผู้อ่านให้เป็นผู้ซื้อ

admin

Podcast PostConnex EP: 8 แบรนด์ Balance Thailand ใช้ Line@ ยังไงให้ธุรกิจมีรายได้ 8 หลักตั้งแต่เดือนแรก

admin

Podcast PostConnex EP: 7 สูตรปั้นเงินล้านด้วยมือเปล่าผ่าน Alibaba