Marketing Hub, Podcast, VDO,

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงิน อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

รู้นะว่าบางคนกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงินกันอยู่ใช่มั้ย? วันนี้ เลยขอแจกลายแทงโปรแกรมตัดต่อเจ๋ง ๆ มาฝาก และที่สำคัญ คือ เป็นโปรแกรมฟรีด้วย!! อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

1.โปรแกรม DaVinci Resolve ตัดดี สีโดน
เปิดมาด้วยโปรแกรมแรก ที่นักตัดต่อน่าจะรู้จักกันดีอย่าง DaVinci Resolve ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีลูกเล่นหลากหลาย คล้าย ๆ premiere pro กันเลยทีเดียว แต่โปรแกรมนี้ดีกว่าตรงที่ไม่เสียเงินนี่ล่ะ!! ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่การปรับสีที่เป็นธรรมชาติ และการปรับสีได้หลายรูปแบบเพื่อให้งานออกมาไม่ซ้ำใคร

2. โปรแกรม Shotcut ตัดสบาย ใช้งานง่ายเวอร์
อีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะแก่การเริ่มต้นตัดต่อมากที่สุด นั่นคือโปรแกรม Shotcut เพราะจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือหน้าตาฟังก์ชันในการใช้งานที่บอกเลยว่าง่ายมาก ซึ่งแม้หน้าตาฟังก์ชันจะดูเหมือนโปรแกรมธรรมดา ๆ แต่เจ้าโปรแกรม Shotcut นั้นสามารถทำได้หลายอย่าง แถมยังเราสามารถนำไฟล์ .MTS เข้ามาทำการตัดต่อได้โดยตรง ไม่ต้องไปแปลงไฟล์เป็น .AVI, MP4 หรือ .MOV ใด ๆ เลย

3. โปรแกรม VSDC (VSDC Video Editor Free Edition) ยาก แต่ง่าย
โปรแกรมนี้ แม้จะดูใช้งานยากไปหน่อย เพราะหน้าอินเตอร์เฟซจะไม่เหมือนโปรแกรมอื่น แต่ว่าใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานแน่นอน ซึ่งเมื่อใช้เป็นแล้ว จุดเด่นหลักของโปรแกรมนี้เลย คือ การแทรกภาพ และแทรกตัวหนังสือ (เหมาะสำหรับงานด่วน งานไวมาก ๆ) ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการนำไฟล์วีดีโอหลาย ๆ ไฟล์มาทำงานพร้อมกัน VSDC คือโปรแกรมที่กำลังตามหาแน่นอน

Recent

อัพเกรดแอป ASEANStamp2 รับอาเซียนซัมมิต 35 ชมวิดีโอ“ศักยภาพไทยเป็นประธาน” ผ่านดวงแสตมป์

ตราไปรษณีย์ยากรชุดที่ระลึกประเทศไทยดำรงตำแหน่งประธานอาเซียน เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริงหรือ AR ถ่ายทอดคลิปวิดีทัศน์การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมสุดยอดครั้งนี้ของประเทศไทยในฐานะประธานอาเซียน 2562 โดยล่าสุดไปรษณีย์ไทยได้พัฒนาแอปจากเดิม ASEANStamp เป็น ASEANStamp2 เพื่อรองรับระบบ iOS 11.3 ขึ้นไป

เพิ่มยอดขายให้กระจาย ขยายธุรกิจออนไลน์ให้โตด้วยแคตตาล็อก

เคยคิดไหมว่าเมื่อธุรกิจออนไลน์เล็กๆ ที่คุณปั้นมากับมือ เมื่อวันหนึ่งงอกงามเติบโต ทั้งลูกค้าและจำนวนชิ้นสินค้าที่เพิ่มขึ้น คุณจะรับมืออย่างไร ไม่ให้ลูกค้าพลาดสินค้าที่คุณมีตั้งแต่เริ่มธุรกิจ

ไปรษณีย์ไทยจับมือเซ็นทรัลแล็บไทย หนุนผู้ผลิตทั่วไทยจัดบริการส่งด่วนตัวอย่างส่งตรวจแบบครบวงจร

บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) มอบความไว้วางใจให้ไปรษณีย์ไทย จัดระบบพิเศษส่งด่วนตัวอย่างส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ พร้อมอำนวยความสะดวกส่งใบรับรองผลตรวจคุณภาพสินค้าถึงบ้าน เพื่อสนับสนุนการยกระดับมาตรฐานสินค้าชุมชนสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP1 จากเภสัชกรสู่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางร้อยล้าน Welpano

admin

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME