Marketing Hub, Podcast, VDO,

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงิน อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

รู้นะว่าบางคนกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงินกันอยู่ใช่มั้ย? วันนี้ เลยขอแจกลายแทงโปรแกรมตัดต่อเจ๋ง ๆ มาฝาก และที่สำคัญ คือ เป็นโปรแกรมฟรีด้วย!! อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

1.โปรแกรม DaVinci Resolve ตัดดี สีโดน
เปิดมาด้วยโปรแกรมแรก ที่นักตัดต่อน่าจะรู้จักกันดีอย่าง DaVinci Resolve ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีลูกเล่นหลากหลาย คล้าย ๆ premiere pro กันเลยทีเดียว แต่โปรแกรมนี้ดีกว่าตรงที่ไม่เสียเงินนี่ล่ะ!! ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่การปรับสีที่เป็นธรรมชาติ และการปรับสีได้หลายรูปแบบเพื่อให้งานออกมาไม่ซ้ำใคร

2. โปรแกรม Shotcut ตัดสบาย ใช้งานง่ายเวอร์
อีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะแก่การเริ่มต้นตัดต่อมากที่สุด นั่นคือโปรแกรม Shotcut เพราะจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือหน้าตาฟังก์ชันในการใช้งานที่บอกเลยว่าง่ายมาก ซึ่งแม้หน้าตาฟังก์ชันจะดูเหมือนโปรแกรมธรรมดา ๆ แต่เจ้าโปรแกรม Shotcut นั้นสามารถทำได้หลายอย่าง แถมยังเราสามารถนำไฟล์ .MTS เข้ามาทำการตัดต่อได้โดยตรง ไม่ต้องไปแปลงไฟล์เป็น .AVI, MP4 หรือ .MOV ใด ๆ เลย

3. โปรแกรม VSDC (VSDC Video Editor Free Edition) ยาก แต่ง่าย
โปรแกรมนี้ แม้จะดูใช้งานยากไปหน่อย เพราะหน้าอินเตอร์เฟซจะไม่เหมือนโปรแกรมอื่น แต่ว่าใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานแน่นอน ซึ่งเมื่อใช้เป็นแล้ว จุดเด่นหลักของโปรแกรมนี้เลย คือ การแทรกภาพ และแทรกตัวหนังสือ (เหมาะสำหรับงานด่วน งานไวมาก ๆ) ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการนำไฟล์วีดีโอหลาย ๆ ไฟล์มาทำงานพร้อมกัน VSDC คือโปรแกรมที่กำลังตามหาแน่นอน

Recent

“คูเรียร์โพสต์”สยายปีก 65 ประเทศปลายทาง ส่งด่วนเหนือชั้นพร้อมลดสนั่น 200 บาททุกชิ้น

ไปรษณีย์ไทยเดินหน้าขยายปลายทาง “คูเรียร์โพสต์” บริการส่งด่วนทั่วโลกมาตรฐานสากล เพิ่มอีก 40 รวมเป็น 65 ประเทศ

อร่อยทั่วไทยไร้สารพิษ คนซื้อสะดวกคนขายสบาย ภายใต้แพลตฟอร์ม Thailandpostmart ส่งตรงถึงบ้าน

ข้อจำกัดเรื่องระยะทางอาจไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้การหาของดีต่อสุขภาพเป็นเรื่องลำบากอีกต่อไป เมื่อไปรษณีย์ไทยได้รวบรวมของอร่อยทั่วสารทิศจากชุมชนมาไว้บนโลกออนไลน์ เลือกซื้อได้ทันที มีบริการส่งตรงถึงมือผู้รับแบบทันใจ

ไปรษณีย์รับเทรนด์ E Commerce บูม! ศูนย์ EMS แจ้งวัฒนะให้บริการ 24 ชั่วโมง

ไปรษณีย์ไทยเข้าใจความต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่จึงเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการเปิดเคาน์เตอร์ให้บริการประชาชน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ณ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส ถนนแจ้งวัฒนะ เพิ่มเติมจากจุดเดิมที่ให้บริการอยู่แล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี