Marketing Hub, Podcast, VDO,

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงิน อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

รู้นะว่าบางคนกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อวิดีโอดีๆ แบบไม่เสียเงินกันอยู่ใช่มั้ย? วันนี้ เลยขอแจกลายแทงโปรแกรมตัดต่อเจ๋ง ๆ มาฝาก และที่สำคัญ คือ เป็นโปรแกรมฟรีด้วย!! อย่ารอช้า รีบตามมาดาวน์โหลดกันเลย

1.โปรแกรม DaVinci Resolve ตัดดี สีโดน
เปิดมาด้วยโปรแกรมแรก ที่นักตัดต่อน่าจะรู้จักกันดีอย่าง DaVinci Resolve ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีลูกเล่นหลากหลาย คล้าย ๆ premiere pro กันเลยทีเดียว แต่โปรแกรมนี้ดีกว่าตรงที่ไม่เสียเงินนี่ล่ะ!! ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่การปรับสีที่เป็นธรรมชาติ และการปรับสีได้หลายรูปแบบเพื่อให้งานออกมาไม่ซ้ำใคร

2. โปรแกรม Shotcut ตัดสบาย ใช้งานง่ายเวอร์
อีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะแก่การเริ่มต้นตัดต่อมากที่สุด นั่นคือโปรแกรม Shotcut เพราะจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือหน้าตาฟังก์ชันในการใช้งานที่บอกเลยว่าง่ายมาก ซึ่งแม้หน้าตาฟังก์ชันจะดูเหมือนโปรแกรมธรรมดา ๆ แต่เจ้าโปรแกรม Shotcut นั้นสามารถทำได้หลายอย่าง แถมยังเราสามารถนำไฟล์ .MTS เข้ามาทำการตัดต่อได้โดยตรง ไม่ต้องไปแปลงไฟล์เป็น .AVI, MP4 หรือ .MOV ใด ๆ เลย

3. โปรแกรม VSDC (VSDC Video Editor Free Edition) ยาก แต่ง่าย
โปรแกรมนี้ แม้จะดูใช้งานยากไปหน่อย เพราะหน้าอินเตอร์เฟซจะไม่เหมือนโปรแกรมอื่น แต่ว่าใช้เวลาเรียนรู้ไม่นานแน่นอน ซึ่งเมื่อใช้เป็นแล้ว จุดเด่นหลักของโปรแกรมนี้เลย คือ การแทรกภาพ และแทรกตัวหนังสือ (เหมาะสำหรับงานด่วน งานไวมาก ๆ) ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการนำไฟล์วีดีโอหลาย ๆ ไฟล์มาทำงานพร้อมกัน VSDC คือโปรแกรมที่กำลังตามหาแน่นอน

Recent

จัดเต็มส่งด่วนอีเอ็มเอสทั่วโลกลดทุกชิ้น 300 บาท รับถึงที่-ฟรีกล่องซอง

โปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทาง ไม่มีขั้นต่ำ ถึง 31 สิงหาคม 2562

สแกนหน้าคว้ารางวัล…ตรงปกปั๊บรับทันที

ไปรษณีย์ไทยเกาะกระแสชิมช้อปใช้ ชวนร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 – 13 ต.ค.นี้ ที่ Terminal 21 พัทยา ท้าทดลองสแกนหน้าผ่านเทคโนโลยียืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน ครั้งเดียวผ่านรับเลยของที่ระลึกในงาน พร้อมโชว์ศักยภาพไปรษณีย์ขานรับโครงการอีอีซี

“ไปรษณีย์ติดเครื่องชล” ปรับตัวสู้ศึก ใช้นวัตกรรมรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่

นอกจากเทคโนโลยีที่มาป่วนให้จำนวนการส่งจดหมายและโทรเลขค่อยๆ สูญหาย แต่องค์กรเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 136 ปี ไม่ยอมถอดใจ ปรับตัวเดินหน้านำนวัตกรรมเทคโนโลยีสู้ศึกกับคลื่นยักษ์ พร้อมหนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ อีอีซี ให้โตไปด้วยกัน

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี