Podcast,

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

ปฏิเสธไม่ได้ว่า IG กลายเป็นแอปพลิเคชันยอดฮิตสำหรับคนไทยไปแล้ว โดยเฉพาะสาวไทยชอบแชร์ IG มากเป็นอันอับ 3 ของโลกด้วยจำนวนถึง 7.7 ล้านคน จำนวนตัวเลขสูงขนาดนี้กลายเป็นแม่เหล็กชั้นดีดึงให้เหล่าพ่อค้า แม่ค้า หันมาขายสินค้าผ่านทาง IG กันมากมาย

ยิ่งคนขายมากการแข่งก็ยิ่งดุเดือด ถ้าเทคนิคไม่ดีอาจไม่รอด Podcast PostConnex พาไปกับเทคนิคการขายของทางไอจี โดยการใช้ IG Stroies จากแบรนด์แรกๆ ของประเทศ ที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักแบรนด์นี้จากแคมเปญ 10 cm ที่ให้คนส่วนสูงต่างกัน 10 เซนติเมตร มาใส่กางเกงตัวเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างว่านำไปใส่จริงแล้วกางเกงจะยาวถึงระดับไหน กลายเป็นไวรัล เกิดเป็นกระแสรีทวีตกว่าแสน แจ้งเกิดแบรนด์ Tres ที่มีผู้ติดตามเกือบ 6 แสน และสามารถขยายหน้าร้านไปสยามได้ภายในเวลาเพียงปีกว่า ไม่รอช้าไปคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ติดจรวดนี้จากสามพี่น้อง “รัตนติกุล” กันดีกว่า

Recent

รวมเทคนิคทริคห่อของสำหรับจัดส่งแบบมืออาชีพ

ในยุคที่ทุกอย่างขายได้บนร้านค้าออนไลน์ ทักษะหนึ่งที่พ่อค้าแม่ออนไลน์พึงมีแล้วจะดีต่อธุรกิจคือ สกิลการห่อของให้ปลอดภัยคงสภาพเดิม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ร้านค้า และสร้างความประทับใจให้ผู้รับกลับมาเป็นลูกค้าซ้ำได้

เพิ่มยอดขายให้กระจาย ขยายธุรกิจออนไลน์ให้โตด้วยแคตตาล็อก

เคยคิดไหมว่าเมื่อธุรกิจออนไลน์เล็กๆ ที่คุณปั้นมากับมือ เมื่อวันหนึ่งงอกงามเติบโต ทั้งลูกค้าและจำนวนชิ้นสินค้าที่เพิ่มขึ้น คุณจะรับมืออย่างไร ไม่ให้ลูกค้าพลาดสินค้าที่คุณมีตั้งแต่เริ่มธุรกิจ

ไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น

ไม่เพียงแค่การจัดส่ง ไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น บริษัทลูกของไปรษณีย์ไทย ยังให้บริการด้านคลังสินค้าขนาดใหญ่คลังสินค้าที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมโยงเศรษฐกิจ และร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไทย

Podcast

คุณนฤชล นฤชาญภัทรัฐ เจ้าของแบรนด์ Wanderlust

Podcast PostConnex EP:15 8 เคล็ดลับปั้นยอดขายบน IG ให้มีรายได้หลักล้าน

คุณภาวัต พุฒิดาวัฒน์ CEO, xCommerce & Smith

Podcast PostConnex EP:20 สร้างเว็บไซต์ยังไงให้สวยและรวยลูกค้า

คุณกานต์ ธนโชติกานนท์ เจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่ Iwarin

Podcast PostConnex EP12: Iwarin แบรนด์จิวเวลรีใช้ออนไลน์ปลดหนี้10 ล้านภายใน 3 ปี