Podcast,

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

ปฏิเสธไม่ได้ว่า IG กลายเป็นแอปพลิเคชันยอดฮิตสำหรับคนไทยไปแล้ว โดยเฉพาะสาวไทยชอบแชร์ IG มากเป็นอันอับ 3 ของโลกด้วยจำนวนถึง 7.7 ล้านคน จำนวนตัวเลขสูงขนาดนี้กลายเป็นแม่เหล็กชั้นดีดึงให้เหล่าพ่อค้า แม่ค้า หันมาขายสินค้าผ่านทาง IG กันมากมาย

ยิ่งคนขายมากการแข่งก็ยิ่งดุเดือด ถ้าเทคนิคไม่ดีอาจไม่รอด Podcast PostConnex พาไปกับเทคนิคการขายของทางไอจี โดยการใช้ IG Stroies จากแบรนด์แรกๆ ของประเทศ ที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักแบรนด์นี้จากแคมเปญ 10 cm ที่ให้คนส่วนสูงต่างกัน 10 เซนติเมตร มาใส่กางเกงตัวเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างว่านำไปใส่จริงแล้วกางเกงจะยาวถึงระดับไหน กลายเป็นไวรัล เกิดเป็นกระแสรีทวีตกว่าแสน แจ้งเกิดแบรนด์ Tres ที่มีผู้ติดตามเกือบ 6 แสน และสามารถขยายหน้าร้านไปสยามได้ภายในเวลาเพียงปีกว่า ไม่รอช้าไปคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ติดจรวดนี้จากสามพี่น้อง “รัตนติกุล” กันดีกว่า

Recent

ปักหมุดขายของของออนไลน์ที่ไหนดี ให้มีกำไรใช้ทุนน้อย

ถึงจะเป็นอาชีพที่สร้างเงินสร้างงานได้ดีในยุคนี้ แต่นับวันก็จะเป็นเวทีที่หินขึ้นทุกวัน บางทีมีสินค้าดีแต่ช่องทางจำหน่ายไม่เจ๋ง ก็ไม่ได้แจ้งเกิด

หนุนเต็มสูบอีคอมเมิร์ซไทยส่งของข้ามแดน

พลิกโฉมบริการไปรษณีย์ระหว่างประเทศ สู้ศึกตลาดบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์รองรับอีคอมเมิร์ซข้ามแดน

ไปรษณีย์ไทยจับมือเซ็นทรัลแล็บไทย หนุนผู้ผลิตทั่วไทยจัดบริการส่งด่วนตัวอย่างส่งตรวจแบบครบวงจร

บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) มอบความไว้วางใจให้ไปรษณีย์ไทย จัดระบบพิเศษส่งด่วนตัวอย่างส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ พร้อมอำนวยความสะดวกส่งใบรับรองผลตรวจคุณภาพสินค้าถึงบ้าน เพื่อสนับสนุนการยกระดับมาตรฐานสินค้าชุมชนสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี