Podcast,

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

ปฏิเสธไม่ได้ว่า IG กลายเป็นแอปพลิเคชันยอดฮิตสำหรับคนไทยไปแล้ว โดยเฉพาะสาวไทยชอบแชร์ IG มากเป็นอันอับ 3 ของโลกด้วยจำนวนถึง 7.7 ล้านคน จำนวนตัวเลขสูงขนาดนี้กลายเป็นแม่เหล็กชั้นดีดึงให้เหล่าพ่อค้า แม่ค้า หันมาขายสินค้าผ่านทาง IG กันมากมาย

ยิ่งคนขายมากการแข่งก็ยิ่งดุเดือด ถ้าเทคนิคไม่ดีอาจไม่รอด Podcast PostConnex พาไปกับเทคนิคการขายของทางไอจี โดยการใช้ IG Stroies จากแบรนด์แรกๆ ของประเทศ ที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักแบรนด์นี้จากแคมเปญ 10 cm ที่ให้คนส่วนสูงต่างกัน 10 เซนติเมตร มาใส่กางเกงตัวเดียวกัน ทำให้เห็นความแตกต่างว่านำไปใส่จริงแล้วกางเกงจะยาวถึงระดับไหน กลายเป็นไวรัล เกิดเป็นกระแสรีทวีตกว่าแสน แจ้งเกิดแบรนด์ Tres ที่มีผู้ติดตามเกือบ 6 แสน และสามารถขยายหน้าร้านไปสยามได้ภายในเวลาเพียงปีกว่า ไม่รอช้าไปคุยกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ติดจรวดนี้จากสามพี่น้อง “รัตนติกุล” กันดีกว่า

Recent

เพิ่มยอดขายให้กระจาย ขยายธุรกิจออนไลน์ให้โตด้วยแคตตาล็อก

เคยคิดไหมว่าเมื่อธุรกิจออนไลน์เล็กๆ ที่คุณปั้นมากับมือ เมื่อวันหนึ่งงอกงามเติบโต ทั้งลูกค้าและจำนวนชิ้นสินค้าที่เพิ่มขึ้น คุณจะรับมืออย่างไร ไม่ให้ลูกค้าพลาดสินค้าที่คุณมีตั้งแต่เริ่มธุรกิจ

7 วิธีแพ็กต้นไม้ส่งทางไปรษณีย์ทำได้ง่ายๆ ต้นไม้ไม่ช้ำ

เมื่อต้นไม้อย่าง มอนสเตอร่า ไทรใบสัก ยางอินเดีย กลายเป็นสินค้า Rare item ขายดีบนโลกออนไลน์ ที่หลายๆ คนอยากได้เป็นเจ้าของ Postconex ได้นำวิธีแพ็กต้นไม้ง่ายๆ แต่ปลอดภัยสำหรับส่งพัสดุทางไปรษณีย์มาฝากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กัน

ไปรษณีย์ไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เอสซีบี อบาคัส เปิดโอกาสลูกค้า COD เข้าถึง “สินเชื่อออนไลน์” ไร...

เปิดตัวแพลตฟอร์ม “สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์” ด้วยการนำเทคโนโลยี AI มาใช้เพื่อพิจารณาสินเชื่อออนไลน์แก่ธุรกิจรายย่อยที่ใช้บริการส่งด่วน EMS, Cash on Delivery: COD ผ่านแอปพลิเคชัน Wallet@POST พร้อมทราบผลทันที โดยไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม

Podcast

คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ CEO, MyCloudFulfillment

Podcast PostConnex EP:19 เผยเทคนิคหาสินค้าให้ขายได้ขายดีเข้ากับวิถี New normal

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

คุณภัทร เถื่อนศิริ CEO, Sellsuki

Podcast PostConnex EP:9 เทคนิคบริหารสต็อกให้เป็นสตางค์