Post News,

จัดเต็มส่งด่วนอีเอ็มเอสทั่วโลกลดทุกชิ้น 300 บาท รับถึงที่-ฟรีกล่องซอง

โปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทาง ไม่มีขั้นต่ำ ถึง 31 สิงหาคม 2562

 

 

ไปรษณีย์ไทย จัดหนักจัดเต็มกับโปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทางไม่มีขั้นต่ำ ไม่อั้นจำนวนครั้ง พิเศษมีบริการปิกอัพรับถึงที่ พร้อมกล่องซองฟรี ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าส่งตรงถึงปลายทางเร็วสุด 2 วันไม่รวมวันฝากส่ง คลุม 60 พื้นที่ทั่วประเทศ จนถึง 31 สิงหาคม 2562

 

วิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการ ส่งด่วนอีเอ็มเอสของไปรษณีย์ไทย นอกจากส่งปลายทางในประเทศด้วยมาตรฐานความเร็วส่งวันนี้ถึงวันนี้ ในพื้นที่กทม. และปริมณฑล รวมถึงพื้นที่เขตเมืองของหลายจังหวัด และส่งถึงวันรุ่งขึ้นปลายทางทั่วประเทศแล้ว ยังให้บริการ EMS World ส่งด่วนต่างประเทศครอบคลุมพื้นที่ปลายทางราว 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานความเร็วสูงสุด  2-3 วัน ไม่รวมวันฝากส่ง ไปยังประเทศในโซนเอเชียด้วย

 

“นอกจากนี้ อีเอ็มเอสเวิลด์ยังมีบริการรับฝากถึงที่ Free Pick-up ใน 60 พื้นที่สำคัญทั่วประเทศ สามารถขอรับบริการได้ที่สายด่วน 0 2982 8222 พร้อมให้กล่องซองฟรี และตรวจเช็กสถานะจัดส่งตลอด 24 ชม. ผ่านแอปพลิเคชัน Track & Trace และเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย รับประกันสูญหายและเสียหายในวงเงินสูงสุด 3,000 บาทต่อชิ้น สำหรับเอกสาร (Document/Business Paper) และ 7,000 บาทต่อชิ้นสำหรับสิ่งของ (Merchandise/Package)”

 

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562 ส่งด่วนทั่วโลกทุกชิ้นที่มีน้ำหนักมากกว่า 5 กิโลกรัมขึ้นไป รับส่วนลด 300 บาททันทีไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแสดงใบเสร็จใช้บริการใดก็ได้ของไปรษณีย์ไทยที่ปรากฏข้อความท้ายใบเสร็จ “สิทธิ์ส่วนลด EMS World 300 บาท/ชิ้น” รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถาม THP Contact Center 1545 หรือเข้าไปดูที่

www.thailandpost.co.th

 

 

Recent

ไปรษณีย์ไทยร่วมเฉลิมฉลองกับช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale เตรียมพร้อมบริการขนส่งอย่างเหนือระดับสำหรับน้กช...

ไปรษณีย์ไทยประสานแคมเปญท้าส่งลุ้นล้านโค้งสุดท้าย ร่วมกับ Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งท้ายปี พร้อมอัดคูปองช้อปปิ้งหนึ่งพันบาท 1,200 รางวัล พ่วงรางวัลใหญ่ ทั้งรถหรู ทองคำแท่ง มือถือ มูลค่ารวมเกือบ 9 ล้านบาท ชวนผู้ขายผู้ซื้อส่งด่วนเลขแทร็กสินค้าจัดส่งทางไปรษณีย์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

ไปรษณีย์ไทย ชูบริการ “ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น” ตอบโจทย์ยุค e-Commerce รุ่ง

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพิ่มศักยภาพการขนส่งให้มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในประเทศ “ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น” พร้อมทั้งขยายเวลาการให้บริการเป็น “ไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง 365 วัน”

มหกรรมส่งถูกส่งฟรี” 9-15 ต.ค. ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ฉลอง 15 ปี เอาใจคนชอบส่งด้วยโปรแรง ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวัน ไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

Podcast

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี