Post News,

จัดเต็มส่งด่วนอีเอ็มเอสทั่วโลกลดทุกชิ้น 300 บาท รับถึงที่-ฟรีกล่องซอง

โปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทาง ไม่มีขั้นต่ำ ถึง 31 สิงหาคม 2562

 

 

ไปรษณีย์ไทย จัดหนักจัดเต็มกับโปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทางไม่มีขั้นต่ำ ไม่อั้นจำนวนครั้ง พิเศษมีบริการปิกอัพรับถึงที่ พร้อมกล่องซองฟรี ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าส่งตรงถึงปลายทางเร็วสุด 2 วันไม่รวมวันฝากส่ง คลุม 60 พื้นที่ทั่วประเทศ จนถึง 31 สิงหาคม 2562

 

วิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการ ส่งด่วนอีเอ็มเอสของไปรษณีย์ไทย นอกจากส่งปลายทางในประเทศด้วยมาตรฐานความเร็วส่งวันนี้ถึงวันนี้ ในพื้นที่กทม. และปริมณฑล รวมถึงพื้นที่เขตเมืองของหลายจังหวัด และส่งถึงวันรุ่งขึ้นปลายทางทั่วประเทศแล้ว ยังให้บริการ EMS World ส่งด่วนต่างประเทศครอบคลุมพื้นที่ปลายทางราว 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานความเร็วสูงสุด  2-3 วัน ไม่รวมวันฝากส่ง ไปยังประเทศในโซนเอเชียด้วย

 

“นอกจากนี้ อีเอ็มเอสเวิลด์ยังมีบริการรับฝากถึงที่ Free Pick-up ใน 60 พื้นที่สำคัญทั่วประเทศ สามารถขอรับบริการได้ที่สายด่วน 0 2982 8222 พร้อมให้กล่องซองฟรี และตรวจเช็กสถานะจัดส่งตลอด 24 ชม. ผ่านแอปพลิเคชัน Track & Trace และเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย รับประกันสูญหายและเสียหายในวงเงินสูงสุด 3,000 บาทต่อชิ้น สำหรับเอกสาร (Document/Business Paper) และ 7,000 บาทต่อชิ้นสำหรับสิ่งของ (Merchandise/Package)”

 

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562 ส่งด่วนทั่วโลกทุกชิ้นที่มีน้ำหนักมากกว่า 5 กิโลกรัมขึ้นไป รับส่วนลด 300 บาททันทีไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแสดงใบเสร็จใช้บริการใดก็ได้ของไปรษณีย์ไทยที่ปรากฏข้อความท้ายใบเสร็จ “สิทธิ์ส่วนลด EMS World 300 บาท/ชิ้น” รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถาม THP Contact Center 1545 หรือเข้าไปดูที่

www.thailandpost.co.th

 

 

Recent

ไปรษณีย์ไทย ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานพร้อมสรุปสาระดีๆที่ได้จากงาน

เคียงคู่ผู้ลงมือทำ EP.1 เคลียร์คำถามคาใจ ขายออนไลน์ให้ปัง

อีคอมเมิร์ซยิ้มส่งนอกประหยัดได้มากขึ้น ePacket ขยายเพิ่ม 5 ประเทศปลายทาง

ไปรษณีย์ไทยดันต่อบริการน้องใหม่ ePacket ส่งพัสดุไปต่างประเทศราคาประหยัด เปิดเพิ่ม 5 ประเทศฮอตฮิต

อัพเกรดแอป ASEANStamp2 รับอาเซียนซัมมิต 35 ชมวิดีโอ“ศักยภาพไทยเป็นประธาน” ผ่านดวงแสตมป์

ตราไปรษณีย์ยากรชุดที่ระลึกประเทศไทยดำรงตำแหน่งประธานอาเซียน เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริงหรือ AR ถ่ายทอดคลิปวิดีทัศน์การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมสุดยอดครั้งนี้ของประเทศไทยในฐานะประธานอาเซียน 2562 โดยล่าสุดไปรษณีย์ไทยได้พัฒนาแอปจากเดิม ASEANStamp เป็น ASEANStamp2 เพื่อรองรับระบบ iOS 11.3 ขึ้นไป

Podcast

คุณสุภกฤษ กุลชาติวิจิตร เจ้าของเพจ "รู้รอบตอบโจทย์ธุรกิจ"

Podcast PostConnex EP:23 ถอดรหัสการ Live ขายของเพิ่มยอดเป็นเท่าตัวจากสูตร Taobao University

อ. ลลิตา สันติวรรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing

Podcast PostConnex EP:10 เจาะลึกทริคซื้อโฆษณา Google สำหรับคนงบน้อยเพื่อสร้างรายได้ก้อนโต

คุณกานต์ ธนโชติกานนท์ เจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่ Iwarin

Podcast PostConnex EP12: Iwarin แบรนด์จิวเวลรีใช้ออนไลน์ปลดหนี้10 ล้านภายใน 3 ปี