Post News,

จุดบริการไปรษณีย์ SKYBOX ในปั๊มน้ำมัน PT ประเดิม 12.12 จัดโปรเด็ดส่งฟรียาวข้ามปี

SKYBOX จับมือปั๊มน้ำมัน PT และไปรษณีย์ไทย เปิดจุดบริการรับส่งไปรษณีย์ในปั้ม PT เริ่ม 12.12 นี้ เฟสแรก 12 สาขาทั่วกรุง พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มส่งหนึ่งแถมหนึ่งถึงสิ้นมกราฯ ศกหน้า

จากภาพ นางปทิดา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) นายอภิพัฒน์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดับเบิ้ลยู พี กรุ๊ป จำกัด หรือ SKYBOX และนายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)  ร่วมแสดงความพร้อมเปิดให้บริการไปรษณีย์ในปั๊ม PT จำนวน 12 สาขาแรก ตั้งแต่ 12 ธ.ค.นี้เป็นต้นไป

 

วันนี้ (12 ธันวาคม 2562) ไปรษณีย์ไทยขยายเครือข่ายให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้ามากขึ้น โดยร่วมกับบริษัท ดับเบิ้ลยู พี กรุ๊ป จำกัด (SKYBOX) เปิดให้บริการไปรษณีย์ในร้าน PT Max Mart ณ สถานีบริการน้ำมัน PT นำร่อง 12 สาขาในพื้นที่ กทม. ได้แก่ ศาลอาญารัชดา คอนโดศุภาลัย บึงกุ่ม2 ถ.พุทธบูชา1 ถ.จันทน์1 ถ.วิภาวดี1 ประเวศ3 ซ.รามอินทรา40 นาคนิวาส1 สุวินทวงศ์ มีนบุรี2 และตลิ่งชัน2 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ส่ง 1 ชิ้น ฟรีชิ้นต่อไปตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2563 ทั้งนี้จะมีการขยายจุดบริการเพิ่มเติมในระยะต่อไปทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ จากจำนวนสาขาของปั๊ม PT ทั้งหมดราว 2,000 แห่งทั่วประเทศ

Recent

ปักหมุดขายของของออนไลน์ที่ไหนดี ให้มีกำไรใช้ทุนน้อย

ถึงจะเป็นอาชีพที่สร้างเงินสร้างงานได้ดีในยุคนี้ แต่นับวันก็จะเป็นเวทีที่หินขึ้นทุกวัน บางทีมีสินค้าดีแต่ช่องทางจำหน่ายไม่เจ๋ง ก็ไม่ได้แจ้งเกิด

คลังความรู้แห่งใหม่ PostConnex คู่มือนักธุรกิจออนไลน์ ไปรษณีย์ไทยอัปเดตส่งตรงถืงมือทุกวัน

ในยุคที่ Content is a King ไปรษณีย์ไทยส่ง PostConnex เว็บไซต์อัดแน่นด้วยเนื้อหาทุกรูปแบบทั้งคอนเทนต์ อินโฟกราฟิก วิดีโอ และ Podcast เสริมองค์ความรู้การทำธุรกิจทุกมิติ ที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องไม่พลาด

ไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น

ไม่เพียงแค่การจัดส่ง ไปรษณีย์ไทย ดิสทริบิวชั่น บริษัทลูกของไปรษณีย์ไทย ยังให้บริการด้านคลังสินค้าขนาดใหญ่คลังสินค้าที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมโยงเศรษฐกิจ และร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไทย

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

admin

Podcast PostConnex EP1 จากเภสัชกรสู่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางร้อยล้าน Welpano