Post News,

สแกนหน้าคว้ารางวัล…ตรงปกปั๊บรับทันที

ไปรษณีย์ไทยเกาะกระแสชิมช้อปใช้ ชวนร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 – 13 ต.ค.นี้ ที่ Terminal 21 พัทยา ท้าทดลองสแกนหน้าผ่านเทคโนโลยียืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน ครั้งเดียวผ่านรับเลยของที่ระลึกในงาน พร้อมโชว์ศักยภาพไปรษณีย์ขานรับโครงการอีอีซี

 

          รายการท้าสแกนหน้าขิงรางวัล เป็นหนึ่งในกิจกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับ Smart City ภายในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลกปี 2562 ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -13 ต.ค. 2562 ณ ชั้น 2 โซนโตเกียว Terminal 21 พัทยา ด้วยระบบสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน หรือ Facial Recognition ซึ่งจะมีการนำมาใช้ในการยืนยันตัวตนเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน (eKYC) เช่น การเปิดบัญชี และการขอสินเชื่อ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกโดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร

ปัจจุบันไปรษณีย์ไทยเริ่มใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 20 แห่ง ในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง โดยจะมีการขยายบริการดังกล่าวของธนาคารอื่น ๆ ที่ไปรษณีย์ไทยเป็นตัวแทนอยู่ในอนาคตอันใกล้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 และ wwww.thailandpost.co.th

 

สำหรับงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลกปีนี้ จัดในแนวคิด “ไปรษณีย์ติดเครื่องชล Sparking Chonburi for Thailand 4.0” นำเสนอศักยภาพของไปรษณีย์ไทยในการร่วมขับเคลื่อนโครงการอีอีซี ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจ ส่งเสริมธุรกิจอีคอมเมิร์ซ พร้อมให้บริการขนส่งในประเทศและต่างประเทศในราคาโปรโมชั่น จำหน่ายสินค้าไปรษณีย์ และผลิตภัณฑ์ชุมชน ตลอดจนการออกร้านของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี

 

Recent

ไปรษณีย์ไทย ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานพร้อมสรุปสาระดีๆที่ได้จากงาน

เคียงคู่ผู้ลงมือทำ EP.1 เคลียร์คำถามคาใจ ขายออนไลน์ให้ปัง

ช้อป ชิม ฟิน ไปกับผลไม้เกรดพรีเมียมจาก “ไปรษณีย์ไทย” เสิร์ฟตรงจากสวนถึงบ้าน การันตีความอร่อยที่สุดจนหย...

วันนี้ใครที่อยากรับประทานผลไม้แบบสดๆ ไม่ต้องต่อแถวรอคิวเข้าสวนอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการส่งผลไม้สดๆ จากเกษตรกรถึงมือผู้บริโภคแบบด่วนทันใจ และยังคงไว้ซึ่งกลิ่น และรสชาติที่หอมหวานตามแบบฉบับของผลไม้เมืองร้อน แถมยังเป็นผลไม้ที่ออกตามฤดูกาล

“ไปรษณีย์ติดเครื่องชล” ปรับตัวสู้ศึก ใช้นวัตกรรมรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่

นอกจากเทคโนโลยีที่มาป่วนให้จำนวนการส่งจดหมายและโทรเลขค่อยๆ สูญหาย แต่องค์กรเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 136 ปี ไม่ยอมถอดใจ ปรับตัวเดินหน้านำนวัตกรรมเทคโนโลยีสู้ศึกกับคลื่นยักษ์ พร้อมหนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ อีอีซี ให้โตไปด้วยกัน

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี