Post News,

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทยชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ”

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทย
ชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ” จัดโดยศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (Thailand Creative & Design Center: TCDC) ในหัวข้อ “ส่งแล้วรวยกับไปรษณีย์ไทย” ชี้แนะแนวทางให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และผู้ใช้บริการได้ทราบถึงบริการจัดส่งที่น่าสนใจของไปรษณีย์ไทย เพื่อสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างเหมาะสม บริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีกำไรมากขึ้น โดยสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำบริการได้ทุกข้อสงสัย

นายวินิจ สัมพันธรัตน์ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ จะมาแนะนำบริการ Prompt Post ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้วยระบบจ่าหน้า และการจัดส่งได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะที่นางสุชาดา วานิชผล หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดลูกค้าองค์กร ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ จะนำเสนอบริการใหม่ล่าสุด ePacket ทางเลือกสำหรับผู้ค้าออนไลน์ข้ามพรมแดนที่จะได้ความประหยัดคุ้มค่ากว่าเดิม พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้อย่างมั่นใจ

การสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องฟังก์ชั่นรูม ชั้น 4 TCDC อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก งาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย” ของ TCDC จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2561 กับกิจกรรมสร้างโอกาสและพัฒนาศักยภาพ SMEs ไทย เพื่อเปลี่ยนธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่ง ติดอาวุธทางธุรกิจ และใช้กลยุทธ์การออกแบบ เพื่อแก้ไขปัญหาและสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ

สิงหาคม 2561
ขอขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
ส่วนสร้างสรรค์และบริหารสื่อ ฝ่ายการบริหารลูกค้า โทร. 0 2831 3698

Recent

5 บริการไปรษณีย์ดีต่อใจ เพื่อคนไทยปลอดภัยห่างไกลโควิด

รู้หรือไม่ทั้งยา หรือ อุปกรณ์การเรียน ก็เป็นสิ่งของที่ไปรษณีย์อาสาอำนวยความสะดวกส่งให้ ในยุคที่ทุกคนยังต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยแต่ “ไปรษณีย์ไทย อยู่คู่คนไทย”

ปักหมุดขายของของออนไลน์ที่ไหนดี ให้มีกำไรใช้ทุนน้อย

ถึงจะเป็นอาชีพที่สร้างเงินสร้างงานได้ดีในยุคนี้ แต่นับวันก็จะเป็นเวทีที่หินขึ้นทุกวัน บางทีมีสินค้าดีแต่ช่องทางจำหน่ายไม่เจ๋ง ก็ไม่ได้แจ้งเกิด

นำร่อง 20 ปณ.ยืนยันตัวตนเรียลไทม์ เพื่อเปิดบัญชีกสิกรไทย

ไปรษณีย์ไทยต่อยอดบริการ Bank@Post นอกจากฝากเงินเข้าบัญชีลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยผ่านที่ทำการไปรษณีย์แล้ว ยังเพิ่มบริการยืนยันตัวตน (K CHECK ID) ด้วยบัตรประชาชนแบบเรียลไทม์

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP5: ขายของอย่างไรให้ถูกจริตผู้บริโภคในโลกออนไลน์ กับเจ้าของเพจการตลาดวันละตอน

admin

Podcast PostConnex EP12: Iwarin แบรนด์จิวเวลรีใช้ออนไลน์ปลดหนี้10 ล้านภายใน 3 ปี

admin

Podcast PostConnex EP:13 รวมกลยุทธ์ใช้ Line สร้างยอดขายให้ธุรกิจรุ่ง ทิ้งคู่แข่งให้ร่วง