Post News,

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทยชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ”

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทย
ชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ” จัดโดยศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (Thailand Creative & Design Center: TCDC) ในหัวข้อ “ส่งแล้วรวยกับไปรษณีย์ไทย” ชี้แนะแนวทางให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และผู้ใช้บริการได้ทราบถึงบริการจัดส่งที่น่าสนใจของไปรษณีย์ไทย เพื่อสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างเหมาะสม บริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีกำไรมากขึ้น โดยสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำบริการได้ทุกข้อสงสัย

นายวินิจ สัมพันธรัตน์ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ จะมาแนะนำบริการ Prompt Post ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้วยระบบจ่าหน้า และการจัดส่งได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะที่นางสุชาดา วานิชผล หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดลูกค้าองค์กร ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ จะนำเสนอบริการใหม่ล่าสุด ePacket ทางเลือกสำหรับผู้ค้าออนไลน์ข้ามพรมแดนที่จะได้ความประหยัดคุ้มค่ากว่าเดิม พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้อย่างมั่นใจ

การสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องฟังก์ชั่นรูม ชั้น 4 TCDC อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก งาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย” ของ TCDC จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2561 กับกิจกรรมสร้างโอกาสและพัฒนาศักยภาพ SMEs ไทย เพื่อเปลี่ยนธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่ง ติดอาวุธทางธุรกิจ และใช้กลยุทธ์การออกแบบ เพื่อแก้ไขปัญหาและสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ

สิงหาคม 2561
ขอขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
ส่วนสร้างสรรค์และบริหารสื่อ ฝ่ายการบริหารลูกค้า โทร. 0 2831 3698

Recent

เปิดมิติใหม่ช้อปออนไลน์เพื่อคนไทย

ไปรษณีย์ไทยผนึกกำลังกับ บีอีซี-เทโร เปิดตัวอี-มาร์เก็ตเพลส ระดับชาติ thailandpostmart.com

ไปรษณีย์ไทยใจป๋าจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี แจกส่วนลด 12.12 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

มหกรรมส่วนลดแห่งปีของไปรษณีย์ไทยเริ่มแล้ว วันที่ 12 เดือน 12 ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ลุ้นโชคสองต่อ ต้อนรับศักราชใหม่

สแกนหน้าคว้ารางวัล…ตรงปกปั๊บรับทันที

ไปรษณีย์ไทยเกาะกระแสชิมช้อปใช้ ชวนร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 – 13 ต.ค.นี้ ที่ Terminal 21 พัทยา ท้าทดลองสแกนหน้าผ่านเทคโนโลยียืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน ครั้งเดียวผ่านรับเลยของที่ระลึกในงาน พร้อมโชว์ศักยภาพไปรษณีย์ขานรับโครงการอีอีซี

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี