Post News,

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทยชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ”

สัมมนาฟรี! “ส่งแล้วรวย” กับไปรษณีย์ไทย
ชี้ช่องส่งผู้ค้าออนไลน์ “ลดต้นทุนหนุนกำไร”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมเปิดเวทีสัมมนาฟรีภายในงาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย 2018 เปิดวาร์ป อนาคตธุรกิจ” จัดโดยศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (Thailand Creative & Design Center: TCDC) ในหัวข้อ “ส่งแล้วรวยกับไปรษณีย์ไทย” ชี้แนะแนวทางให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และผู้ใช้บริการได้ทราบถึงบริการจัดส่งที่น่าสนใจของไปรษณีย์ไทย เพื่อสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างเหมาะสม บริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีกำไรมากขึ้น โดยสองวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำบริการได้ทุกข้อสงสัย

นายวินิจ สัมพันธรัตน์ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ ฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ จะมาแนะนำบริการ Prompt Post ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้วยระบบจ่าหน้า และการจัดส่งได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะที่นางสุชาดา วานิชผล หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดลูกค้าองค์กร ฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ จะนำเสนอบริการใหม่ล่าสุด ePacket ทางเลือกสำหรับผู้ค้าออนไลน์ข้ามพรมแดนที่จะได้ความประหยัดคุ้มค่ากว่าเดิม พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้อย่างมั่นใจ

การสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องฟังก์ชั่นรูม ชั้น 4 TCDC อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก งาน “CHANGE SMEs: เปลี่ยนแล้วรวย” ของ TCDC จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคม 2561 กับกิจกรรมสร้างโอกาสและพัฒนาศักยภาพ SMEs ไทย เพื่อเปลี่ยนธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่ง ติดอาวุธทางธุรกิจ และใช้กลยุทธ์การออกแบบ เพื่อแก้ไขปัญหาและสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ

สิงหาคม 2561
ขอขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
ส่วนสร้างสรรค์และบริหารสื่อ ฝ่ายการบริหารลูกค้า โทร. 0 2831 3698

Recent

มหกรรมส่งถูกส่งฟรี” 9-15 ต.ค. ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ฉลอง 15 ปี เอาใจคนชอบส่งด้วยโปรแรง ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวัน ไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

ท้าให้ลองตู้ภาครัฐอัจฉริยะในงาน “ไปรษณีย์ติดเครื่องชล”

ไปรษณีย์ไทยจับมือสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) สพร. หรือ DGA ติดตั้งตู้ Smart Kiosk มาท้าให้ลองในงาน ”ไปรษณีย์ติดเครื่องชล” 9 – 13 ตุลาคมนี้ที่พัทยา เพื่อก้าวสู่เมืองอัจฉริยะในอนาคต

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี