Post News,

ไปรษณีย์รับเทรนด์ E Commerce บูม! ศูนย์ EMS แจ้งวัฒนะให้บริการ 24 ชั่วโมง

ไปรษณีย์ไทยเข้าใจความต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่จึงเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการเปิดเคาน์เตอร์ให้บริการประชาชน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ณ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส ถนนแจ้งวัฒนะ เพิ่มเติมจากจุดเดิมที่ให้บริการอยู่แล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก

 

การทำธุรกิจยุคใหม่ต่างจากสมัยก่อนเป็นอย่างยิ่งซึ่งสอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนไป เดี๋ยวนี้ผู้บริโภคใช้ชีวิตติดหน้าจอ กิจวัตรประจำวันของพวกเขาผูกติดกับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก รวมไปถึงการช้อปปิ้งและจับจ่ายใช้สอย แค่คลิกเดียวก็สามารถซื้อสินค้าบนโลกออนไลน์ได้แล้ว กอปรกับความสามารถในการขนส่งของผู้ให้บริการที่เกื้อหนุนให้ผู้ประกอบการส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ผู้ประกอบการหลายคนจึงต้องผันตัวเองมาเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเหล่าพนักงานออฟฟิศที่ใช้ประโยชน์จากจุดนี้ในการสร้างรายได้เสริมให้แก่ตนเอง แต่ปัญหาสำคัญของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คือการส่งของไม่ทันในช่วงเวลาทำการไปรษณีย์ พ่อค้าแม่ค้าบางรายต้องทำงานในช่วง 8.00 – 17.00 น. กว่าที่จะมีเวลาว่างมาส่งพัสดุ ไปรษณีย์หรือผู้ให้บริการขนส่งเอกชนก็ปิดทำการแล้ว จึงทำให้ส่งพัสดุถึงมือลูกค้าล่าช้าจนเกิดเป็นปัญหาต่อธุรกิจ อีกทั้งธุรกิจออนไลน์ยังเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันหลับใหล ใครที่เร็วกว่า อึดกว่า ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่า ก็สามารถทำเงินได้มากกว่า

ไปรษณีย์ไทยเข้าใจความต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่จึงเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการเปิดเคาน์เตอร์ให้บริการประชาชน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ณ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส ถนนแจ้งวัฒนะ เพิ่มเติมจากจุดเดิมที่ให้บริการอยู่แล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก

 

โดยศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส ถนนแจ้งวัฒนะ เป็นจุดให้บริการที่ทำให้ผู้ประกอบการได้รับความสะดวกยิ่งขึ้น สามารถส่งพัสดุได้ทุกเวลา ทั้งหลังเลิกงานหรืออยากส่งด่วนยามดึกให้สินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ นอกจากนี้ยังทำให้ส่งของได้ทันเวลาด้วยเนื่องจากลดขั้นตอนจุดรับฝากไปสู่การส่งต่อได้โดยตรง

นอกจากนี้ ปณ.อื่น ๆ ก็มีการปรับขยายเวลาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ทั้ง ปณ.ที่เปิดจนถึง 19.00 น. จนถึงดึกที่สุดคือเวลา 24.00 มีด้วยกัน 177 แห่ง ส่วนปณ.เดอะสตรีทรัชดา เปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนไม่มีวันหยุด

เป็นอีกหนึ่งก้าวใหญ่ของไปรษณีย์ไทยที่สร้างสรรค์รูปแบบการให้บริการที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานยุคใหม่ โดยเฉพาะผู้ประกอบการออนไลน์ ซึ่งการเปิดบริการ 24 ชั่วโมงของ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส แจ้งวัฒนะจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้แก่คนทำธุรกิจออนไลน์และบุคคลทั่วไป เวลาในการส่งสินค้าจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป ต้อนรับยุคทองของ E-Commerce อย่างแท้จริง

 

ศูนย์ไปรษณีย์ด่วนพิเศษกรุงเทพฯ

ที่ตั้ง : เลขที่ 111 หมู่ 3 ซอยแจ้งวัฒนะ 5 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร  10210

เบอร์โทรศัพท์ : 02-573-8771

Recent

ข่าวล่ามาแรง EMS จ่ายเท่าเดิม เพิ่มเติมคือส่งไวขึ้น

การซื้อใจลูกค้าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก นอกเหนือจากซื้อของได้คุ้มที่สุด ก็คือ ได้ของเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้

อีคอมเมิร์ซยิ้มส่งนอกประหยัดได้มากขึ้น ePacket ขยายเพิ่ม 5 ประเทศปลายทาง

ไปรษณีย์ไทยดันต่อบริการน้องใหม่ ePacket ส่งพัสดุไปต่างประเทศราคาประหยัด เปิดเพิ่ม 5 ประเทศฮอตฮิต

รู้ก่อนรวยก่อน! กลยุทธ์เพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์ช่วงปลายปี

ช่วงปลายปีถือเป็นเทศกาลแห่งการละลายทรัพย์ เพราะผู้บริโภคมีความต้องการซื้อที่สูงมาก ทั้งซื้อของขวัญ ของจับสลาก ผู้ประกอบการบนโลกออนไลน์จึงไม่ควรพลาดโอกาสทำการตลาดในช่วงปลายปีเป็นอันขาด

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี