Post News,

ไปรษณีย์ไทยร่วมเฉลิมฉลองกับช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale เตรียมพร้อมบริการขนส่งอย่างเหนือระดับสำหรับน้กช้อปชาวไทย

ไปรษณีย์ไทยประสานแคมเปญท้าส่งลุ้นล้านโค้งสุดท้าย ร่วมกับ Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งท้ายปี พร้อมอัดคูปองช้อปปิ้งหนึ่งพันบาท 1,200 รางวัล พ่วงรางวัลใหญ่ ทั้งรถหรู ทองคำแท่ง มือถือ มูลค่ารวมเกือบ 9 ล้านบาท ชวนผู้ขายผู้ซื้อส่งด่วนเลขแทร็กสินค้าจัดส่งทางไปรษณีย์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

นายอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) และ นายพิษณุ วานิชผล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบวันเกิด 4 ปี ช้อปปี้ ประเทศไทย และเปิดตัวแคมเปญลดกระหน่ำส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Sale

นายพิษณุ วานิชผล เปิดเผยถึงความร่วมมือทางธุรกิจกับช้อปปี้ตลอดช่วงปีที่ผ่านมาว่า นอกจากอำนวยความสะดวก และคุณภาพบริการ ทั้งจุด Drop-off จำนวนกว่า 900 สาขาของไปรษณีย์ไทย ซึ่งสามารถค้นหาได้จาก Seller Center บนแพลตฟอร์มสำหรับผู้ขายของช้อปปี้ เพื่อให้สามารถจัดส่งสินค้าได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว ตลอดจนมาตรฐานความเร็วในการจัดส่งแบบอีเอ็มเอส และลงทะเบียนแล้ว ยังได้มีการปรับราคาค่าจัดส่งเพื่อให้ผู้ซื้อได้ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้น ด้วยช้อปปี้คือพันธมิตรที่ดีเสมอมา จึงหวังว่า Shopee 12.12 Birthday Sale จะเป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน รวมทั้งจะมีการขยายความร่วมมือกันในด้านการส่งเสริมการขายเพิ่มมากขึ้นในปีหน้า

 

ส่วนผู้บริหารช้อปปี้ นายอีริค บุย กล่าวแสดงความขอบคุณไปรษณีย์ไทยที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในระบบนิเวศของอีคอมเมิร์ซไทย พร้อมกล่าวถึง Shopee 12.12 Birthday Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จึงต้องมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งตั้งแต่การซื้อจนถึงการส่งมอบสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น จึงได้ผนึกกำลังกับผู้ให้บริการที่ได้รับการเชื่อถือ เฉกเช่น ไปรษณีย์ไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเหนือระดับ การร่วมมือกันระหว่างช้อปปี้และไปรษณีย์ไทยนักช้อปปิ้งสามารถคาดหวังถึงข้อเสนอโปรโมชั่นและบริการจัดส่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายยังสามารถส่งหมายเลขแทร็กพัสดุ 13 หลัก ชิงรางวัลใหญ่ รถยนต์ฮอนด้า HR-V ทองคำหนัก 10 บาท MacBook Air โทรศัพท์ iPhone 11 Pro โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10+ บัตรกำนัลช้อปปี้ และของรางวัลอื่น ๆ มูลค่าร่วม 9,000,000 บาท โดยผู้ขายเพียงเลือกขนส่งไปรษณีย์และทำรายการฝากส่งผ่าน Thailand post drop off ในหน้าของ seller center เลขแทร็กทั้งหมดจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิกที่หน้าเคาน์เตอร์หรือส่งเลขแทร็กรายชิ้นด้วยตนเอง และสำหรับผู้รับก็สามารถลุ้นรางวัลได้เช่นกันโดยผ่านช่องทางไลน์ @luckytrack โดยจะมีการจับรางวัลอีก 3 ครั้ง ในวันที่ 13 ธ.ค. 27 ธ.ค. และ 13 ม.ค. 2563 ตามลำดับ

Recent

ช้อป ชิม ฟิน ไปกับผลไม้เกรดพรีเมียมจาก “ไปรษณีย์ไทย” เสิร์ฟตรงจากสวนถึงบ้าน การันตีความอร่อยที่สุดจนหย...

วันนี้ใครที่อยากรับประทานผลไม้แบบสดๆ ไม่ต้องต่อแถวรอคิวเข้าสวนอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการส่งผลไม้สดๆ จากเกษตรกรถึงมือผู้บริโภคแบบด่วนทันใจ และยังคงไว้ซึ่งกลิ่น และรสชาติที่หอมหวานตามแบบฉบับของผลไม้เมืองร้อน แถมยังเป็นผลไม้ที่ออกตามฤดูกาล

การเดินทางของปลากัดผ่านไปรษณีย์ไทย

จากข้อจำกัดในการขนส่ง สู่โอกาสใหม่ของเกษตรกรไทย ภายใต้การเข้ามาช่วยปลดล็อก โดย ไปรษณีย์ไทย ก่อนขยายสู่ตลาดโลก เร็วๆ นี้!

ไปรษณีย์ไทยหนุน 3 จังหวัดอีอีซี “ลดทุกชิ้น”ส่งด่วนไปต่างประเทศ

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่หนุนเศรษฐกิจชาติในโซนระเบียงเศรษฐกิจ EEC 3 จังหวัด เปิดโปรเด็ดให้ทั้ง “2E”

Podcast

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี