Post News,

ไปรษณีย์ไทยร่วมเฉลิมฉลองกับช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale เตรียมพร้อมบริการขนส่งอย่างเหนือระดับสำหรับน้กช้อปชาวไทย

ไปรษณีย์ไทยประสานแคมเปญท้าส่งลุ้นล้านโค้งสุดท้าย ร่วมกับ Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งท้ายปี พร้อมอัดคูปองช้อปปิ้งหนึ่งพันบาท 1,200 รางวัล พ่วงรางวัลใหญ่ ทั้งรถหรู ทองคำแท่ง มือถือ มูลค่ารวมเกือบ 9 ล้านบาท ชวนผู้ขายผู้ซื้อส่งด่วนเลขแทร็กสินค้าจัดส่งทางไปรษณีย์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

 

นายอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) และ นายพิษณุ วานิชผล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบวันเกิด 4 ปี ช้อปปี้ ประเทศไทย และเปิดตัวแคมเปญลดกระหน่ำส่งท้ายปี Shopee 12.12 Birthday Sale

นายพิษณุ วานิชผล เปิดเผยถึงความร่วมมือทางธุรกิจกับช้อปปี้ตลอดช่วงปีที่ผ่านมาว่า นอกจากอำนวยความสะดวก และคุณภาพบริการ ทั้งจุด Drop-off จำนวนกว่า 900 สาขาของไปรษณีย์ไทย ซึ่งสามารถค้นหาได้จาก Seller Center บนแพลตฟอร์มสำหรับผู้ขายของช้อปปี้ เพื่อให้สามารถจัดส่งสินค้าได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว ตลอดจนมาตรฐานความเร็วในการจัดส่งแบบอีเอ็มเอส และลงทะเบียนแล้ว ยังได้มีการปรับราคาค่าจัดส่งเพื่อให้ผู้ซื้อได้ประหยัดเงินในกระเป๋ามากขึ้น ด้วยช้อปปี้คือพันธมิตรที่ดีเสมอมา จึงหวังว่า Shopee 12.12 Birthday Sale จะเป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน รวมทั้งจะมีการขยายความร่วมมือกันในด้านการส่งเสริมการขายเพิ่มมากขึ้นในปีหน้า

 

ส่วนผู้บริหารช้อปปี้ นายอีริค บุย กล่าวแสดงความขอบคุณไปรษณีย์ไทยที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในระบบนิเวศของอีคอมเมิร์ซไทย พร้อมกล่าวถึง Shopee 12.12 Birthday Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จึงต้องมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งตั้งแต่การซื้อจนถึงการส่งมอบสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น จึงได้ผนึกกำลังกับผู้ให้บริการที่ได้รับการเชื่อถือ เฉกเช่น ไปรษณีย์ไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเหนือระดับ การร่วมมือกันระหว่างช้อปปี้และไปรษณีย์ไทยนักช้อปปิ้งสามารถคาดหวังถึงข้อเสนอโปรโมชั่นและบริการจัดส่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายยังสามารถส่งหมายเลขแทร็กพัสดุ 13 หลัก ชิงรางวัลใหญ่ รถยนต์ฮอนด้า HR-V ทองคำหนัก 10 บาท MacBook Air โทรศัพท์ iPhone 11 Pro โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10+ บัตรกำนัลช้อปปี้ และของรางวัลอื่น ๆ มูลค่าร่วม 9,000,000 บาท โดยผู้ขายเพียงเลือกขนส่งไปรษณีย์และทำรายการฝากส่งผ่าน Thailand post drop off ในหน้าของ seller center เลขแทร็กทั้งหมดจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิกที่หน้าเคาน์เตอร์หรือส่งเลขแทร็กรายชิ้นด้วยตนเอง และสำหรับผู้รับก็สามารถลุ้นรางวัลได้เช่นกันโดยผ่านช่องทางไลน์ @luckytrack โดยจะมีการจับรางวัลอีก 3 ครั้ง ในวันที่ 13 ธ.ค. 27 ธ.ค. และ 13 ม.ค. 2563 ตามลำดับ

Recent

“มหกรรมส่งถูกส่งฟรี”ครั้งเดียวในรอบปี ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

หนุนเต็มสูบอีคอมเมิร์ซไทยส่งของข้ามแดน

พลิกโฉมบริการไปรษณีย์ระหว่างประเทศ สู้ศึกตลาดบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์รองรับอีคอมเมิร์ซข้ามแดน

ยกระดับการจัดส่งพัสดุ ไปรษณีย์ไทย – จีนเข้มงวดออกมาตรการป้องกันเชื้อ COVID-19 เน้นปลอดภัยสูงสุด

แม้ไวรัสจะระบาดแต่ภาคขนส่งก็ยังต้องดำเนินการ เพราะยังมีผู้ที่ต้องการอาหารและยา ไปรษณีย์แห่งชาติของจีนจัดส่งอุปกรณ์เพื่อใช้ในการควบคุมการระบาดของเชื้อ COVID-19 จำนวน 10,552 ตัน และเร่งระบายพัสดุจำนวนทั้งหมด 47.51 ล้านห่อ มีการเปิดช่องทางสีเขียว รวมทั้งไปรษณีย์ไทย ใส่ใจออกมาตรการป้องกันเชื้อดังกล่าวเช่นกัน

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP:18 ล้วงลึกเทคนิคใช้ Chatbot ขั้นเทพ ทำได้ทั้งการโต้ตอบและการตลาด

admin

Podcast PostConnex EP:15 8 เคล็ดลับปั้นยอดขายบน IG ให้มีรายได้หลักล้าน

admin

Podcast PostConnex EP5: ขายของอย่างไรให้ถูกจริตผู้บริโภคในโลกออนไลน์ กับเจ้าของเพจการตลาดวันละตอน