Post News,

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

 

ไปรษณีย์ไทยพร้อมรับชุดต้นเทียนพรรษาจำนวน 77 ชุด จากไอคอนสยาม ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงาน “ไอคอนสยาม ร้อยล้านใจ เป็นเทียนไทย ให้เรืองรอง” (The ICONIC Candle Festival) ในคืนวันที่ 17 ก.ค.นี้ ซึ่งตรงกับวันเข้าพรรษา โดยแต่ละชุดประกอบด้วยต้นเทียนขนาด 1.50 เมตร พร้อมแท่นวาง และเทียนแท่งสำหรับจุดบูชาพระรัตนตรัยที่ได้จากการร่วมทำบุญบริจาคของประชาชนภายในงาน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจำนวนถึงจังหวัดละ 2,000 เล่ม เพื่อรวมจัดส่งไปถวายให้แก่ 77 วัดในพื้นที่ห่างไกลและถิ่นทุรกันดารใน 77 จังหวัด โดยคาดว่าจะส่งถึง ปณ.ปลายทางครบทุกแห่งเพื่อส่งมอบให้แต่ละวัดตามที่กำหนดภายในดือนกรกฎาคมนี้

 

ชุดต้นเทียนพรรษาดังกล่าวจัดส่งโดยบรรจุโรลพาเลตแยกแต่ละจังหวัด ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดระบบขนส่งให้บริการในอัตราพิเศษแก่ไอคอนสยามโดยเฉพาะ เพื่อร่วมทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษาปีนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงเงินที่ประชาชนบริจาคภายในงาน ส่งผ่านบริการธนาณัติออนไลน์ไปรอจ่ายถวายแต่ละวัดด้วย ทั้งนี้ด้วยศักยภาพเครือข่ายจุดบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีมากกว่า 9,000 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

Recent

สแกนหน้าคว้ารางวัล…ตรงปกปั๊บรับทันที

ไปรษณีย์ไทยเกาะกระแสชิมช้อปใช้ ชวนร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 – 13 ต.ค.นี้ ที่ Terminal 21 พัทยา ท้าทดลองสแกนหน้าผ่านเทคโนโลยียืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน ครั้งเดียวผ่านรับเลยของที่ระลึกในงาน พร้อมโชว์ศักยภาพไปรษณีย์ขานรับโครงการอีอีซี

ก้าวสู่สังคมไร้เงินสด! บริการ COD จากไปรษณีย์ไทย รับ-โอนเงินง่ายผ่านแอปฯ

จะเห็นได้ว่าผู้คนยุคใหม่ไม่ค่อยถือเงินสด และหันมาทำธุรกรรมผ่าน Mobile Banking แม้แต่ธนาคารยักษ์ใหญ่ยังมีบริการกดเงินสดได้ไม่ต้องใช้บัตร ATM เรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดกันอย่างเต็มตัวในอีกไม่ช้า

ง่ายกว่า “ชิม ช้อป ใช้” กสิกรไทยปล่อยวงเงินกู้ให้ร้านค้าออนไลน์ 6 แสนบาท ไร้เอกสารค้ำ

กสิกรไทยจับมือช้อปปี้ พัฒนา “เงินกู้ธุรกิจออนไลน์” รูปแบบใหม่ไม่ต้องยื่นเอกสาร ไม่ต้องมีหลักประกัน ให้ร้านค้าบนช้อปปี้ ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP:6 บุกอีคอมเมิร์ซจีนยังไงให้ยอดขายกระจาย สร้างรายได้ด้วยโซเชียลฉบับละเอียดยิบ

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

admin

Podcast PostConnex EP:15 8 เคล็ดลับปั้นยอดขายบน IG ให้มีรายได้หลักล้าน