Post News,

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

 

ไปรษณีย์ไทยพร้อมรับชุดต้นเทียนพรรษาจำนวน 77 ชุด จากไอคอนสยาม ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงาน “ไอคอนสยาม ร้อยล้านใจ เป็นเทียนไทย ให้เรืองรอง” (The ICONIC Candle Festival) ในคืนวันที่ 17 ก.ค.นี้ ซึ่งตรงกับวันเข้าพรรษา โดยแต่ละชุดประกอบด้วยต้นเทียนขนาด 1.50 เมตร พร้อมแท่นวาง และเทียนแท่งสำหรับจุดบูชาพระรัตนตรัยที่ได้จากการร่วมทำบุญบริจาคของประชาชนภายในงาน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจำนวนถึงจังหวัดละ 2,000 เล่ม เพื่อรวมจัดส่งไปถวายให้แก่ 77 วัดในพื้นที่ห่างไกลและถิ่นทุรกันดารใน 77 จังหวัด โดยคาดว่าจะส่งถึง ปณ.ปลายทางครบทุกแห่งเพื่อส่งมอบให้แต่ละวัดตามที่กำหนดภายในดือนกรกฎาคมนี้

 

ชุดต้นเทียนพรรษาดังกล่าวจัดส่งโดยบรรจุโรลพาเลตแยกแต่ละจังหวัด ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดระบบขนส่งให้บริการในอัตราพิเศษแก่ไอคอนสยามโดยเฉพาะ เพื่อร่วมทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษาปีนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงเงินที่ประชาชนบริจาคภายในงาน ส่งผ่านบริการธนาณัติออนไลน์ไปรอจ่ายถวายแต่ละวัดด้วย ทั้งนี้ด้วยศักยภาพเครือข่ายจุดบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีมากกว่า 9,000 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

Recent

เปิดสูตรลัดโกอินเตอร์ รับมือ Cross Border ค้าต่างแดนเทรนด์แรงแห่งปี 2020

ประมาณ 30% ของยอดขายที่เกิดขึ้นในธุรกิจออนไลน์ปี 2020 คาดว่าจะมาจาก Cross Border ที่เหล่ากูรูมองว่าจะเป็นก้าวต่อไปของวงการอีคอมเมิร์ซในปีหน้า เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์พร้อมไหมกับน่านน้ำแห่งนี้

ไม่ต้องรอคิว หิ้วของนาน SKYBOX สตาร์ตอัปไทยปิ๊งไอเดีย เปลี่ยนปั๊ม PT เป็นจุดรับส่งของได้ 24 ชม.

เพื่อแก้ Pain Point ให้ชุมชนนักขายออนไลน์ สตาร์ตอัปไทย ไอเดียบรรเจิดเนรมิตปั๊มน้ำมัน PT ให้เป็นไปรษณีย์ มีทั้งที่จอดรถและรับส่งของได้ตลอดทั้งวัน มั่นใจอีคอมเมิร์ซไทยโตเทียบเท่าจีนในอีก 5 ปี

ไปรษณีย์ไทย ชูบริการ “ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น” ตอบโจทย์ยุค e-Commerce รุ่ง

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพิ่มศักยภาพการขนส่งให้มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในประเทศ “ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้วันรุ่งขึ้น” พร้อมทั้งขยายเวลาการให้บริการเป็น “ไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง 365 วัน”

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี