Post News,

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

 

ไปรษณีย์ไทยพร้อมรับชุดต้นเทียนพรรษาจำนวน 77 ชุด จากไอคอนสยาม ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงาน “ไอคอนสยาม ร้อยล้านใจ เป็นเทียนไทย ให้เรืองรอง” (The ICONIC Candle Festival) ในคืนวันที่ 17 ก.ค.นี้ ซึ่งตรงกับวันเข้าพรรษา โดยแต่ละชุดประกอบด้วยต้นเทียนขนาด 1.50 เมตร พร้อมแท่นวาง และเทียนแท่งสำหรับจุดบูชาพระรัตนตรัยที่ได้จากการร่วมทำบุญบริจาคของประชาชนภายในงาน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจำนวนถึงจังหวัดละ 2,000 เล่ม เพื่อรวมจัดส่งไปถวายให้แก่ 77 วัดในพื้นที่ห่างไกลและถิ่นทุรกันดารใน 77 จังหวัด โดยคาดว่าจะส่งถึง ปณ.ปลายทางครบทุกแห่งเพื่อส่งมอบให้แต่ละวัดตามที่กำหนดภายในดือนกรกฎาคมนี้

 

ชุดต้นเทียนพรรษาดังกล่าวจัดส่งโดยบรรจุโรลพาเลตแยกแต่ละจังหวัด ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดระบบขนส่งให้บริการในอัตราพิเศษแก่ไอคอนสยามโดยเฉพาะ เพื่อร่วมทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษาปีนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงเงินที่ประชาชนบริจาคภายในงาน ส่งผ่านบริการธนาณัติออนไลน์ไปรอจ่ายถวายแต่ละวัดด้วย ทั้งนี้ด้วยศักยภาพเครือข่ายจุดบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีมากกว่า 9,000 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

Recent

“Prompt Post บริการพร้อมส่ง” ทางเลือกใหม่แม่ค้าออนไลน์เน้น “ส่งง่าย ถึงไว ไม่ต้องรอคิว”

“Prompt Post บริการพร้อมส่ง” ที่เอาใจพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์ โดยคิดค่าบริการในราคาเหมาจ่ายตามขนาดกล่องพัสดุ และลดขั้นตอนการจัดส่ง สามารถทำใบส่งมอบสิ่งของและสรุปยอดในใบเดียว และผู้ใช้บริการยังสามารถฝากส่งสิ่งของที่ช่อง Fast Lane ได้ทันที โดยไม่ต้องกดบัตรคิว

ไปรษณีย์ไทยใจป๋าจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี แจกส่วนลด 12.12 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

มหกรรมส่วนลดแห่งปีของไปรษณีย์ไทยเริ่มแล้ว วันที่ 12 เดือน 12 ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ลุ้นโชคสองต่อ ต้อนรับศักราชใหม่

5 บริการไปรษณีย์ดีต่อใจ เพื่อคนไทยปลอดภัยห่างไกลโควิด

รู้หรือไม่ทั้งยา หรือ อุปกรณ์การเรียน ก็เป็นสิ่งของที่ไปรษณีย์อาสาอำนวยความสะดวกส่งให้ ในยุคที่ทุกคนยังต้องเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อความปลอดภัยแต่ “ไปรษณีย์ไทย อยู่คู่คนไทย”

Podcast

คุณกานต์ ธนโชติกานนท์ เจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่ Iwarin

Podcast PostConnex EP12: Iwarin แบรนด์จิวเวลรีใช้ออนไลน์ปลดหนี้10 ล้านภายใน 3 ปี

คุณนิธิ สัจจทิพวรรณ CEO, MyCloudFulfillment

Podcast PostConnex EP:19 เผยเทคนิคหาสินค้าให้ขายได้ขายดีเข้ากับวิถี New normal

คุณเทวฤทธิ์ ขันโมลี เจ้าของ Youtube Yookung

Podcast PostConnex EP:17 YouTube Marketing ยอดขายวิ่งยอดคลิปพุ่งด้วยเทคนิคสุดง่าย