Post News,

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

 

ไปรษณีย์ไทยพร้อมรับชุดต้นเทียนพรรษาจำนวน 77 ชุด จากไอคอนสยาม ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงาน “ไอคอนสยาม ร้อยล้านใจ เป็นเทียนไทย ให้เรืองรอง” (The ICONIC Candle Festival) ในคืนวันที่ 17 ก.ค.นี้ ซึ่งตรงกับวันเข้าพรรษา โดยแต่ละชุดประกอบด้วยต้นเทียนขนาด 1.50 เมตร พร้อมแท่นวาง และเทียนแท่งสำหรับจุดบูชาพระรัตนตรัยที่ได้จากการร่วมทำบุญบริจาคของประชาชนภายในงาน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจำนวนถึงจังหวัดละ 2,000 เล่ม เพื่อรวมจัดส่งไปถวายให้แก่ 77 วัดในพื้นที่ห่างไกลและถิ่นทุรกันดารใน 77 จังหวัด โดยคาดว่าจะส่งถึง ปณ.ปลายทางครบทุกแห่งเพื่อส่งมอบให้แต่ละวัดตามที่กำหนดภายในดือนกรกฎาคมนี้

 

ชุดต้นเทียนพรรษาดังกล่าวจัดส่งโดยบรรจุโรลพาเลตแยกแต่ละจังหวัด ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดระบบขนส่งให้บริการในอัตราพิเศษแก่ไอคอนสยามโดยเฉพาะ เพื่อร่วมทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษาปีนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงเงินที่ประชาชนบริจาคภายในงาน ส่งผ่านบริการธนาณัติออนไลน์ไปรอจ่ายถวายแต่ละวัดด้วย ทั้งนี้ด้วยศักยภาพเครือข่ายจุดบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีมากกว่า 9,000 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

Recent

สแกนหน้าคว้ารางวัล…ตรงปกปั๊บรับทันที

ไปรษณีย์ไทยเกาะกระแสชิมช้อปใช้ ชวนร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในงานที่ระลึกวันไปรษณีย์โลก 9 – 13 ต.ค.นี้ ที่ Terminal 21 พัทยา ท้าทดลองสแกนหน้าผ่านเทคโนโลยียืนยันตัวตนกับบัตรประชาชน ครั้งเดียวผ่านรับเลยของที่ระลึกในงาน พร้อมโชว์ศักยภาพไปรษณีย์ขานรับโครงการอีอีซี

มหกรรมส่งถูกส่งฟรี” 9-15 ต.ค. ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ฉลอง 15 ปี เอาใจคนชอบส่งด้วยโปรแรง ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวัน ไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

‘ไปรษณีย์ไทย’ จับมือ ‘SME D Bank’ ติดปีกชุมชนเรียนออนไลน์ฟรี สร้างรายได้บน Thailandpostmart.com

เพื่อยกระดับผู้ประกอบการชุมชนท้องถิ่นต่างๆ ให้มีทักษะในการทำตลาดออนไลน์ มีช่องทางการขายผ่านแพลตฟอร์ม Thailandpostmart.com แถมต่อยอดเติมทุนดอกเบี้ยพิเศษหนุนธุรกิจเติบโต กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนคึกคัก

Podcast

Thailandpost Admin

แจก 3 โปรแกรมตัดต่อฟรี

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี