Post News,

ไปรษณีย์ไทยส่งเทียนพรรษา 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ร่วมบุญวันพระใหญ่ ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มส่งต้นเทียนพรรษาพร้อมชุดเทียนและเงินบริจาคไปยัง 77 วัดทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในเดือนนี้

 

ไปรษณีย์ไทยพร้อมรับชุดต้นเทียนพรรษาจำนวน 77 ชุด จากไอคอนสยาม ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงาน “ไอคอนสยาม ร้อยล้านใจ เป็นเทียนไทย ให้เรืองรอง” (The ICONIC Candle Festival) ในคืนวันที่ 17 ก.ค.นี้ ซึ่งตรงกับวันเข้าพรรษา โดยแต่ละชุดประกอบด้วยต้นเทียนขนาด 1.50 เมตร พร้อมแท่นวาง และเทียนแท่งสำหรับจุดบูชาพระรัตนตรัยที่ได้จากการร่วมทำบุญบริจาคของประชาชนภายในงาน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจำนวนถึงจังหวัดละ 2,000 เล่ม เพื่อรวมจัดส่งไปถวายให้แก่ 77 วัดในพื้นที่ห่างไกลและถิ่นทุรกันดารใน 77 จังหวัด โดยคาดว่าจะส่งถึง ปณ.ปลายทางครบทุกแห่งเพื่อส่งมอบให้แต่ละวัดตามที่กำหนดภายในดือนกรกฎาคมนี้

 

ชุดต้นเทียนพรรษาดังกล่าวจัดส่งโดยบรรจุโรลพาเลตแยกแต่ละจังหวัด ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดระบบขนส่งให้บริการในอัตราพิเศษแก่ไอคอนสยามโดยเฉพาะ เพื่อร่วมทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬบูชา และวันเข้าพรรษาปีนี้ นอกจากนี้ยังรวมถึงเงินที่ประชาชนบริจาคภายในงาน ส่งผ่านบริการธนาณัติออนไลน์ไปรอจ่ายถวายแต่ละวัดด้วย ทั้งนี้ด้วยศักยภาพเครือข่ายจุดบริการของไปรษณีย์ไทยที่มีมากกว่า 9,000 แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

Recent

ปักหมุดขายของของออนไลน์ที่ไหนดี ให้มีกำไรใช้ทุนน้อย

ถึงจะเป็นอาชีพที่สร้างเงินสร้างงานได้ดีในยุคนี้ แต่นับวันก็จะเป็นเวทีที่หินขึ้นทุกวัน บางทีมีสินค้าดีแต่ช่องทางจำหน่ายไม่เจ๋ง ก็ไม่ได้แจ้งเกิด

เพิ่มยอดขายให้กระจาย ขยายธุรกิจออนไลน์ให้โตด้วยแคตตาล็อก

เคยคิดไหมว่าเมื่อธุรกิจออนไลน์เล็กๆ ที่คุณปั้นมากับมือ เมื่อวันหนึ่งงอกงามเติบโต ทั้งลูกค้าและจำนวนชิ้นสินค้าที่เพิ่มขึ้น คุณจะรับมืออย่างไร ไม่ให้ลูกค้าพลาดสินค้าที่คุณมีตั้งแต่เริ่มธุรกิจ

‘ไปรษณีย์ไทย’ จับมือ ‘SME D Bank’ ติดปีกชุมชนเรียนออนไลน์ฟรี สร้างรายได้บน Thailandpostmart.com

เพื่อยกระดับผู้ประกอบการชุมชนท้องถิ่นต่างๆ ให้มีทักษะในการทำตลาดออนไลน์ มีช่องทางการขายผ่านแพลตฟอร์ม Thailandpostmart.com แถมต่อยอดเติมทุนดอกเบี้ยพิเศษหนุนธุรกิจเติบโต กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนคึกคัก

Podcast

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี

admin

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

admin

Podcast PostConnex EP1 จากเภสัชกรสู่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางร้อยล้าน Welpano