Post News,

9 วิธีแพ็กของเหลวส่งถึงมือผู้รับ ฉบับประทับใจลูกค้า

ในช่วงที่เจลกลายเป็นสินค้ายอดฮิตในวิกฤตไวรัส COVID-19 ระบาด หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญในเรื่องการแพ็กของเพราะถ้าแพ็กไม่ดีก็มีโอกาสที่สินค้ารั่วซึม สร้างความเสียหายให้กับสินค้าที่สำคัญทำให้ผู้รับคือลูกค้าเสียอารมณ์ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ก็ไม่น่าจดจำ

 

ถ้าถามว่าสินค้าอะไรขายดีในโลกออนไลน์ เครื่องสำอางนับเป็นสินค้ายอดฮิตประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม เซรั่ม หรือของเหลว หรือถ้าให้เข้ากับสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ระบาดช่วงนี้ก็ต้องเป็นเจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์

 

ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่ขายดีแต่ถ้าไม่ระมัดระวังอาจตกม้าตายง่ายๆ เพราะทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นสินค้าของเหลวที่หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญในเรื่องการแพ็กของเพราะถ้าแพ็กไม่ดีก็มีโอกาสที่สินค้ารั่วซึม สร้างความเสียหายให้กับสินค้าที่สำคัญทำให้ผู้รับคือลูกค้าเสียอารมณ์ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ก็ไม่น่าจดจำ PostConnex นำวิธีแพ็กสินค้าของเหลว ที่จะทำให้ถึงมือลูกค้าแบบสมบูรณ์มาฝากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กัน

 

 

อันดับแรกให้พิจารณาตัวสินค้าของเราก่อนว่าเป็นรูปแบบไหน? เช่น แบบที่มีแพ็กเกจห่อหุ้มเรียบร้อย หรือ ไร้แพ็กเกจห่อหุ้มเป็นแบบขวดใส แน่นอนว่าการแพ็กของเหลวมีแพ็กเกจห่อหุ้มต่างจากสินค้าไม่มีแพ็กเกจห่อหุ้ม จากนั้นก็ให้เตรียมหาอุปกรณ์สำหรับการห่อของ

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้

  • กล่องไปรษณีย์ขนาดพอเหมาะกับสินค้า
  • เศษกระดาษ หรือวัสดุต่างๆ เพื่อรองกันกระแทก
  • สก็อตเทป
  • กรรไกร

 

เมื่อทุกอย่างพร้อมก็มาถึงขั้นตอนการแพ็กของเหลวให้ปลอดภัย

 

 

                ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้สินค้าก็จะถึงมือผู้รับแบบประทับใจ

Recent

มหกรรมส่งถูกส่งฟรี” 9-15 ต.ค. ฉลองใหญ่ 15 ปีไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทยจัดใหญ่ฉลอง 15 ปี เอาใจคนชอบส่งด้วยโปรแรง ส่งถูกส่งฟรี ส่งได้ทั่วไทยไปไกลทั่วโลก ภายในงานที่ระลึกวัน ไปรษณีย์โลก 9 -15 ต.ค.นี้ ที่ชั้น G สเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ไปรษณีย์ไทยร่วมเฉลิมฉลองกับช้อปปี้ 12.12 Birthday Sale เตรียมพร้อมบริการขนส่งอย่างเหนือระดับสำหรับน้กช...

ไปรษณีย์ไทยประสานแคมเปญท้าส่งลุ้นล้านโค้งสุดท้าย ร่วมกับ Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งท้ายปี พร้อมอัดคูปองช้อปปิ้งหนึ่งพันบาท 1,200 รางวัล พ่วงรางวัลใหญ่ ทั้งรถหรู ทองคำแท่ง มือถือ มูลค่ารวมเกือบ 9 ล้านบาท ชวนผู้ขายผู้ซื้อส่งด่วนเลขแทร็กสินค้าจัดส่งทางไปรษณีย์ตลอดเดือนธันวาคมนี้

หนุนเต็มสูบอีคอมเมิร์ซไทยส่งของข้ามแดน

พลิกโฉมบริการไปรษณีย์ระหว่างประเทศ สู้ศึกตลาดบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์รองรับอีคอมเมิร์ซข้ามแดน

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME

admin

Podcast PostConnex EP4: ฟังวิธีขายของในกรุ๊ปให้ปัง จากเพจดังนังนู๋ใบชา เฟซบุ๊กกรุ๊ปใหญ่ระดับเอเชีย

admin

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES