Post News,

9 วิธีแพ็กของเหลวส่งถึงมือผู้รับ ฉบับประทับใจลูกค้า

ในช่วงที่เจลกลายเป็นสินค้ายอดฮิตในวิกฤตไวรัส COVID-19 ระบาด หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญในเรื่องการแพ็กของเพราะถ้าแพ็กไม่ดีก็มีโอกาสที่สินค้ารั่วซึม สร้างความเสียหายให้กับสินค้าที่สำคัญทำให้ผู้รับคือลูกค้าเสียอารมณ์ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ก็ไม่น่าจดจำ

 

ถ้าถามว่าสินค้าอะไรขายดีในโลกออนไลน์ เครื่องสำอางนับเป็นสินค้ายอดฮิตประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม เซรั่ม หรือของเหลว หรือถ้าให้เข้ากับสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ระบาดช่วงนี้ก็ต้องเป็นเจลล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์

 

ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่ขายดีแต่ถ้าไม่ระมัดระวังอาจตกม้าตายง่ายๆ เพราะทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นสินค้าของเหลวที่หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญในเรื่องการแพ็กของเพราะถ้าแพ็กไม่ดีก็มีโอกาสที่สินค้ารั่วซึม สร้างความเสียหายให้กับสินค้าที่สำคัญทำให้ผู้รับคือลูกค้าเสียอารมณ์ และภาพลักษณ์ของแบรนด์ก็ไม่น่าจดจำ PostConnex นำวิธีแพ็กสินค้าของเหลว ที่จะทำให้ถึงมือลูกค้าแบบสมบูรณ์มาฝากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กัน

 

 

อันดับแรกให้พิจารณาตัวสินค้าของเราก่อนว่าเป็นรูปแบบไหน? เช่น แบบที่มีแพ็กเกจห่อหุ้มเรียบร้อย หรือ ไร้แพ็กเกจห่อหุ้มเป็นแบบขวดใส แน่นอนว่าการแพ็กของเหลวมีแพ็กเกจห่อหุ้มต่างจากสินค้าไม่มีแพ็กเกจห่อหุ้ม จากนั้นก็ให้เตรียมหาอุปกรณ์สำหรับการห่อของ

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้

  • กล่องไปรษณีย์ขนาดพอเหมาะกับสินค้า
  • เศษกระดาษ หรือวัสดุต่างๆ เพื่อรองกันกระแทก
  • สก็อตเทป
  • กรรไกร

 

เมื่อทุกอย่างพร้อมก็มาถึงขั้นตอนการแพ็กของเหลวให้ปลอดภัย

 

 

                ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้สินค้าก็จะถึงมือผู้รับแบบประทับใจ

Recent

ไปรษณีย์ไทยใจป๋าจัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี แจกส่วนลด 12.12 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

มหกรรมส่วนลดแห่งปีของไปรษณีย์ไทยเริ่มแล้ว วันที่ 12 เดือน 12 ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ลุ้นโชคสองต่อ ต้อนรับศักราชใหม่

ไปรษณีย์รับเทรนด์ E Commerce บูม! ศูนย์ EMS แจ้งวัฒนะให้บริการ 24 ชั่วโมง

ไปรษณีย์ไทยเข้าใจความต้องการของผู้ประกอบการยุคใหม่จึงเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการเปิดเคาน์เตอร์ให้บริการประชาชน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ณ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส ถนนแจ้งวัฒนะ เพิ่มเติมจากจุดเดิมที่ให้บริการอยู่แล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออก

รวมเทคนิคทริคห่อของสำหรับจัดส่งแบบมืออาชีพ

ในยุคที่ทุกอย่างขายได้บนร้านค้าออนไลน์ ทักษะหนึ่งที่พ่อค้าแม่ออนไลน์พึงมีแล้วจะดีต่อธุรกิจคือ สกิลการห่อของให้ปลอดภัยคงสภาพเดิม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ร้านค้า และสร้างความประทับใจให้ผู้รับกลับมาเป็นลูกค้าซ้ำได้

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP2: เทคนิคใช้ IG STORIES ขายของยังไงให้ลูกค้าติดจาก TRES

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME

admin

Podcast PostConnex EP1 จากเภสัชกรสู่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางร้อยล้าน Welpano