Post News,

ไปรษณีย์ไทยจัดหนักในงานออนไลน์เมกะเซล ส่งอีเอ็มเอสในประเทศลด 15% ทุกพิกัดน้ำหนัก

Thailand Online Mega Sale 2018 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ รวดเดียว 15 % ทุกพิกัดน้ำหนัก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ไปรษณีย์ไทยจัดหนักในงานออนไลน์เมกะเซล ส่งอีเอ็มเอสในประเทศลด 15% ทุกพิกัดน้ำหนัก

ไปรษณีย์ไทยร่วมขบวนลดทะลุขีดบริการส่งด่วนทั่วไทยให้ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ Thailand Online Mega Sale 2018 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ รวดเดียว 15 % ทุกพิกัดน้ำหนัก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

Thailand Online Mega Sale 2018 จัดขึ้นภายใต้ธีม “Break the rules ลดสุดขีด ฉีกทุกกฎ” ระหว่างวันที่ 1-8 ส.ค. ศกนี้ทางเว็บไซต์ www.thailandmegasale.com โดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เข้าร่วมเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทยในฐานะพันธมิตรผู้ให้บริการขนส่งที่เข้าร่วมโครงการฯ รวมทั้งช่วยลดต้นทุนค่าขนส่งให้ผู้ประกอบการ ตอกย้ำภารกิจ “ไปรษณีย์ไทยเคียงคู่ผู้ลงมือทำ” สนับสนุนผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซไทยให้เติบโตยั่งยืน ด้วยแคมเปญลดราคาบริการส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษหรือ EMS ในประเทศ ในอัตรา 15 % ทุกพิกัดน้ำหนัก ในโอกาสครบรอบ 15 ปี บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในเดือนสิงหาคมนี้

ทั้งนี้ ร้านค้าที่ร่วมงาน Thailand Online Mega Sale 2018 สามารถใช้ส่วนลดสำหรับจัดส่งสินค้าได้ทุกน้ำหนักไม่จำกัดจำนวนชิ้นและครั้งในการใช้บริการ EMS ในประเทศ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1-31 ส.ค. 2561 ใช้สิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงแสดงหน้าจอข้อมูลพร้อมรหัสร้านค้าจาก www.thailandmegasale.com ให้พนักงาน ณ จุดบริการก่อนใช้สิทธิ์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือ ฝ่ายขายและการตลาดไปรษณีย์ด่วนพิเศษและโลจิสติกส์ โทร. 0 2831 3955

กรกฎาคม 2561
ขอขอบคุณที่ช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
ส่วนสร้างสรรค์และบริหารสื่อ ฝ่ายการบริหารลูกค้า โทร. 0 2831 3698

 

Recent

ไปรษณีย์เพิ่มจุดส่งด่วนหนังสือในงานบุ๊กเอ็กซโป เติมความสะดวก “จ่าหน้าจากบ้านพิมพ์ฟรีที่งาน”

ฟีเจอร์สุดล้ำคีย์จ่าหน้าล่วงหน้าทางออนไลน์ด้วยระบบ POSTONE พิมพ์ฟรีในงานมหกรรมหนังสือ

ท้าให้ลองตู้ภาครัฐอัจฉริยะในงาน “ไปรษณีย์ติดเครื่องชล”

ไปรษณีย์ไทยจับมือสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) สพร. หรือ DGA ติดตั้งตู้ Smart Kiosk มาท้าให้ลองในงาน ”ไปรษณีย์ติดเครื่องชล” 9 – 13 ตุลาคมนี้ที่พัทยา เพื่อก้าวสู่เมืองอัจฉริยะในอนาคต

“ไปรษณีย์ติดเครื่องชล” ปรับตัวสู้ศึก ใช้นวัตกรรมรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่

นอกจากเทคโนโลยีที่มาป่วนให้จำนวนการส่งจดหมายและโทรเลขค่อยๆ สูญหาย แต่องค์กรเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 136 ปี ไม่ยอมถอดใจ ปรับตัวเดินหน้านำนวัตกรรมเทคโนโลยีสู้ศึกกับคลื่นยักษ์ พร้อมหนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ อีอีซี ให้โตไปด้วยกัน

Podcast

admin

Podcast PostConnex EP3 สูตรเปลี่ยนแบรนด์เนมมือสองให้เป็นเงินล้านกับ SF BRAND NAME

admin

Podcast PostConnex EP1 จากเภสัชกรสู่เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางร้อยล้าน Welpano

แปดบรรทัดครึ่ง

แปดบรรทัดครึ่ง EP127 – บริษัทคอมที่แกร่งที่สุดในปฐพี